Monday, 18/01/2021 - 20:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trần Kim Xuyến

TRƯỜNG THCS TRẦN KIM XUYẾN TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Hội khỏe Phù Đổng là một hoạt động rất ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực, bổ ích, để các em học sinh phát huy sức khỏe, hướng tới mục tiêu “nhanh hơn - xa hơn - cao hơn”, đẩy mạnh hơn nữa phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thể chất trong nhà trường, thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Thực hiện Kế hoạch số 83/KH-THCS ngày 10/11/2020 của Trường THCS Trần Kim Xuyến về Kế hoạch tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2020 – 2021. Ban Giáo dục thể chất nhà trường đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường nhằm nâng cao thể chất, tinh thần của học sinh, tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các khối lớp. Đây cũng là dịp để tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể bởi bên cạnh việc tu dưỡng đạo đức, tích lũy tri thức thì việc thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh giúp phát triển toàn diện về mọi mặt, cả về tư duy, thể chất và tinh thần cho các em hướng tới Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện do Phòng GD&ĐT Hương Sơn tổ chức.

Sân chơi lý tưởng cho các em học sinh

Buổi lễ khai mạc diễn ra trong không khí đầy phấn khởi, khẩn trương, hào hứng và hấp dẫn vừa rèn luyện cho các em bản lĩnh, tinh thần, ý chí quyết tâm vừa phát huy tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể và trau dồi “ Đức- Trí - Thể - Mỹ” của các em, biến sức mạnh Phù Đổng Thiên Vương thành hiện thực trong cuộc sống, trong học tập – Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

Hình ảnh Thầy giáo Thái Quốc Bảo - Đại diện Ban trọng tài tuyên thề.

     

HH
Hình ảnh em Phạm Thị Thúy Quỳnh - HS lớp 9D đại diện các VĐV tuyên thề

     Đặc biệt, buổi lễ càng trở n hấp dẫn hơn bởi các em học sinh trường THCS Trần Kim Xuyến  đã trình diễn các tiết mục vô cùng ấn tượng và độc đáo. Sau lễ khai mạc tiến hành thi đấu các môn trong khuôn khổ các nội dung thi tại hội khỏe cấp trường năm học 2020-2021  là màn tranh tài của các vận động viên đến từ các lớp ở bộ môn đẩy gậy, nhảy xa, nhảy cao,các môn chạy, cờ vua… 

Các VĐV đẩy gậy

 

Học sinh đánh cờ

 

Có thể khẳng định Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú cho học sinh toàn trường, đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong lớp và là cơ hội để học sinh thể hiện được tài năng của mình. Chúng ta tin rằng thành công của Hội khỏe Phù Đổng sẽ mở đường cho những thành tích rực rỡ về thể dục - thể thao của nhà trường trong năm học 2020-2021.

                                                                                                                         Ban biên tập.

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 45
Tháng 01 : 461
Năm 2021 : 461