Friday, 19/04/2024 - 22:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trần Kim Xuyến

Hoạt động thư viện tháng 9, 10 năm học 2021-2022

Xã hội ngày càng phát triển, sự xuất hiện của mạng xã hội, công nghệ thông tin làm cho con người ngày càng thay đổi. Tuy nhiên tầm quan trọng của sách vẫn không hề giảm sút và đem lại nhiều giá trị cho con người. Mỗi quyển sách chứa đựng một nội dung, đề cập đến những giá trị nhân văn khác nhau và trở thành tiền đề gắn kết con người với kiến thức của nhân loại. Nhằm hình thành thói quen đọc sách trong trường học, thư viện trường THCS Trần Kim Xuyến đã phối hợp với Giáo viên, Ban thư viện các lớp thường xuyên tuyên truyền giới thiệu sách tới học sinh trong trường nhưng vẫn thực hiện đúng quy định 5k của bộ y tế.

Nhằm ôn lại sự tích tết trung thu cho các em học sinh, trong tháng 9 các giáo viên đã giới thiệu tới các lớp cuốn sách “ Kể chuyện tết trung thu” do Phương Thúy - Kim Duẫn trình bày.

Thực hiện kế hoạch số 1730/KH-SGDĐT ngày 10/9/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021; Kế hoạch số 108/KH-UBND ngày 15/9/2021 về tổ chức các hoạt động khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 của Ủy ban nhân dân huyện Hương Sơn; Trường THCS Trần Kim xuyến xây dựng kế hoạch số 38/ KH-THCS ngày 18/09/2021 về việc hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2021 diễn ra từ ngày 01/10/2021 đến hết ngày 07/10/2021 với Chủ đề: “ Chuyển đổi số để xây dựng thành công một xã hội học tập mới” trong tháng 10 một cách thiết thực, hiệu quả phù hợp với tình hình thực tế diễn biến dịch đang hết sức phức tạp.

Thầy Phan Văn Tuân phát động tuần lễ học tập suốt đời năm 2021