Monday, 18/01/2021 - 21:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trần Kim Xuyến

Trường THCS Trần Kim Xuyến - Đại hội đại biểu Liên đội năm học 2020-2021

      Trong không khí toàn Đảng toàn dân đang thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước. Thực hiện chủ đề năm học: Thiếu nhi Việt Nam học tập tốt, rèn luyện chăm” .Chiều ngày 16/10/2020, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021 của Hội đồng Đội tỉnh Hà Tĩnh, Hội đồng Đội huyện Hương Sơn. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội THCS Trần Kim Xuyến đã tiến hành Đại hội Liên đội nhiệm kì năm học 2020-2021 nhằm đánh giá lại kết quả công tác Đội, phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020 đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 và bầu Ban chỉ huy Liên Đội mới.

       Mở đầu là màn truyền thống để thành kính tưởng nhớ đến Bác Hồ vĩ đại, vị cha già của dân tộc, người đã chèo lái con thuyền Việt Nam cập bến bờ vinh quang. Tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sỹ, các thế hệ Đội viên đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

     Về dự Đại Hội liên đội có Thầy giáo Phan Văn Tuân- Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Lê Thị Hồng Chiên - Phó Hiệu trưởng - Phó Chủ tịch Công đoàn nhà trường, cùng quý thầy cô giáo,các anh Tôn Kế Toại – Bí thư Đoàn xã Kim Hoa, anh Phạm Viết Hoàng Bí thư Đoàn xã Sơn Bằng. Liên đội được đón tiếp các đại biểu là những bạn đội viên ưu tú và các huynh trưởng đến từ 19 chi đội trong nhà trường

                     Tiếp theo là phần văn nghệ góp phần vào thành công của Đại hội

   Tiếp theo em Phan Thị Huyền Trang đọc bản báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020 dự thảo phương hướng Công tác Đội – phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021.

     Tại Đại hội, các đại biểu được nghe các bài tham luận hữu ích về “phương pháp học tập hiệu quả” của các bạn đội viên khối 9. Tham luận về “ Tích cực tự rèn luyện trong học tập, giúp đỡ bạn yếu đôi bạn cùng tiến, nghiêm túc trong kiểm tra và thi cử theo phong trào rèn luyện tri thức- vững bước tương lai” của các bạn đội viên khối 8. Tham luận về “ Sinh hoạt 15 phút”, và về “ Hoạt đông giáo dục ngoài giờ lên lớp”, về lao động vệ sinh môi trường” của các bạn đội viên  khối 6,7.

      Đóng góp ý kiến vào bản báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2019-2020 và chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đặc biệt, trong Đại hội Liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của Bí thư Đoàn xã Kim Hoa và  thầy giáo Phan Văn Tuân- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường

Phát biểu của anh Tôn Kế Toại Bí thư Đoàn xã Kim Hoa

Phát biểu chỉ đạo của Thầy Phan Văn Tuân - Hiệu trưởng nhà trường

   Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao qua lá phiếu của mình. Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì năm học 2020-2021 gồm 19 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng, với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình chăm lo cho Liên đội ngày càng vững mạnh

Ban chỉ huy Liên đội mới nhận nhiệm vụ

Phát biểu giao nhiệm vụ và tổng kết của cô Hoàng Thị Hằng- Tổng phụ trách Đội

         Cuối cùng, thay mặt Đoàn thư ký bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đã thông qua Nghị quyết Đại hội và được 100% đại biểu dự đại hội nhất trí với chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp mà Đại hội đề ra. Hy vọng một năm học mới Liên đội Trường THCS Trần Kim Xuyến sẽ gặt hái được nhiều thành công mới.

Ban biên tập

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Hôm qua : 45
Tháng 01 : 470
Năm 2021 : 470