Monday, 18/01/2021 - 19:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trần Kim Xuyến

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC VÀ TAI NAN THƯƠNG TÍCH

   Chiều ngày 5/11, liên đội THCS Trần Kim Xuyến đã phối hợp với nhà trường và tổ thể dục tổ chức tổ chức thành công, có ý nghĩa buổi sinh hoạt ngoại khóa phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích.

   Buổi hoạt động ngoại khóa đã trang bị cho các em đội viên những kiến thức bổ ích về tai nạn đuối nước như: nguyên nhân gây tai nạn đuối nước, cách phòng tránh và biện pháp xử lý khi gặp tai nạn đuối nước. Các em đội viên được thực hành thể nghiệm các biện pháp xử lý khi các tình trạng tai nạn có thể xảy ra.

   Buổi ngoại khóa cũng đã tuyên truyền đến các em đội viên về tai nạn thương tích, cách phòng tránh và xử lý hiệu quả nhất. Các em được tham gia trả lời câu hỏi, thực hiện các tình huống giả định, biết cách sơ cứu, băng bó vết thương người bị nạn qua sự hướng dẫn tỉ mỉ của giáo viên phụ trách.

  Hoạt động được tổ chức tập trung cho đội viên của cả hai điểm chính và lẻ nhằm trang bị cho các em những kiến thức kỹ năng cần thiết cho cuộc sống hằng ngày bởi các em đang trong độ tuổi hiếu động, thích tìm tòi, ưa khám phá, nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm, cách phòng tráng có thể xảy ra

Hướng dẫn thực hành thể nghiệm sơ cứu chấn thương

Thực hành sơ cứu đuối nuớc

Buổi hoạt động ngoại khóa tập trung điểm chính và điểm lẻ

Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc giúp học sinh nâng cao ý thức phòng tránh tai nạn đuối nước và các tai nạn thương tích khác

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 45
Tháng 01 : 460
Năm 2021 : 460